โลโก้บริษัท Wisible Company Limited

Wisible Company Limited

Information Technology

เกี่ยวกับเรา

บริษัท วิสซิเบิล จำกัด เป็นบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติไทยที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2016 เราเริ่มจากความต้องการที่จะพัฒนา Business Solution ที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจไทยด้วยเทคโนโลยีที่สร้างโดยทีมงานชาวไทย เพื่อแข่งขันกับซอฟต์แวร์จากต่างประเทศ 

เราเป็นผู้สร้าง Wisible Sales CRM Platform ที่ออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยทีมงานชาวไทย 100% ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างเครื่องมือการทำงานที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จุดเริ่มต้นของเรา

ก่อนที่เราจะเริ่มพัฒนานั้น เราเคยพยายามทดลองใช้ Sales CRM มากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งเกือบทั้งหมด เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัทต่างชาติ ก็ยังไม่เจอซอฟต์แวร์ตัวไหน ที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบที่เอสเอ็มอีต้องการอย่างแท้จริง ทำให้เราตัดสินใจสร้างซอฟต์แวร์ Sales CRM ของเราเองขึ้นมาซึ่งก็คือ Wisible นั่นเอง

Sales CRM คืออะไร มีความจำเป็นขนาดไหน

Sales CRM ไม่เป็นเพียงแค่ซอฟต์แวร์ หากแต่เป็นเครื่องมือที่ช่วยจัดการงานขายให้มีประสิทธิภาพ เพิ่มเวลาให้ทีมขายในการโฟกัสที่งานขาย ลดเวลาที่ต้องใช้จัดการงานที่ไม่สร้างรายได้ ช่วยสร้างกระบวนการขายที่เป็นมาตรฐานซึ่งสามารถทำซ้ำและหวังผลได้

ซึ่งหากนำไปใช้อย่างเต็มศักยภาพจะช่วยให้บริษัทลดการพึ่งพาความสามารถส่วนบุคคลของพนักงานขาย เหมือนกันทีมฟุตบอลที่มีระบบการเล่นที่ดี จึงไม่จำเป็นต้องมีผู้เล่นซุปเปอร์สตาร์ในทีมก็ประสบความสำเร็จได้ ซึ่ง know how เหล่านี้ ในต่างประเทศมีมานานแล้วทำให้เราต้องการช่วยให้เอสเอ็มอีไทยไม่เสียเปรียบ บริษัทต่างชาติในด้านนี้

Contact

129 ห้องเลขที่ C10 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

Wisible Company Limited jobs

1 result