โลโก้บริษัท Wise Kingdom

Wise Kingdom

Education

บริษัท ไวส์ คิงดอม จำกัด บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยเชื่อว่าพลังของคนธรรมดาสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด โดยทีมผู้ก่อตั้งอดีตผู้ร่วมเปิดประสบการณ์บริษัท E-commerce ที่เปลี่ยนรูปแบบการ Shopping ในไทย (Lazada Thailand) หลังจากประสบการณ์การสร้าง startup ของต่างชาติ เรารวมทีมคนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเริ่มทำ Platform ที่เกี่ยวกับ Education รูปแบบการเรียนออนไลน์สำหรับตลาดกวดวิชา จุดมุ่งหมายแรกของ Platform นี้ ต้องการช่วยกระจายอำนาจ ส่งต่อโอกาส และ เพิ่มการผลิตบุคลากรของประเทศได้ จาก Platform แรกของบริษัท ทีมของเรามีการขยายตัวของคนในทีมที่มีความเชื่อ มุ่งมั่น เต็มไปด้วยความชำนาญเฉพาะด้านต่างๆที่จะช่วยกันทำให้ Mission ต่อไปขยายใหญ่ และ สร้างการเปลี่ยนแปลงตาม Mission ต่อไปที่วางไว้ เราเชื่อว่ามีหลายคนที่มีความเชื่อ จุดมุ่งหมาย ที่อยากเห็นตลาดการศึกษาไทยเปลี่ยนเพื่อช่วยให้กับคนรุ่นต่อไปหรือคนใกล้ตัวของเราได้รับสิ่งที่ควรจะได้รับ เพราะการเปลี่ยนแปลงของการศึกษาเป็นผลลัพธ์ของอนาคตหลังจากนี้ทั้งหมด

ค่านิยมของทีม Wise: ต้อนรับคนรุ่นใหม่ที่อยากสร้างบริษัท Startup ทางการศึกษา มุ่งมั่น ตั้งใจ อยากเรียนรู้การเป็น Entrepreneur ทีมของเราปลูกฝังความเป็นผู้ประกอบ พัฒนาการเรียนรู้ ส่งต่อโอกาสสำหรับทุกคนมาร่วมสร้างฝันเดียวกัน ที่สำคัญที่สุดผู้ที่ต้องการร่วมทีมกับเราต้องเป็นคนที่กระตือรือร้น พร้อมเติบโต ทุกโอกาสที่ต้องการทางพี่ๆพร้อมจัดสรรทุกโอกาสที่ส่งเสริมความฝันของสมาชิกในทีม

“มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีด้านพัฒนาศักยภาพคน, สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมและประเทศ, ตลาดงานของไทยทัดเทียม” 

    Contact

    Wise Kingdom Co,Ltd (Head Office) 518/5 Maneeya Center Building, Floor 8 , Ploenchit Road, Lumpini, Patumwan,Bangkok 10330

    Wise Kingdom jobs

    0 results