โลโก้บริษัท THiNKNET Co., Ltd.

THiNKNET Co., Ltd.

Information Technology

ที่ THiNKNET เราคลั่งไคล้กับการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ภายใต้แนวคิด “สร้างเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายขึ้น” โดยใช้เทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์เป็นพลังขับเคลื่อน ซึ่งถ้าคุณเป็นคนไอทีที่มีสปิริตแรงกล้า บ้าพอที่จะคิดแตกต่าง และไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์เดิม ๆ เราขอชวนมาร่วมปลดปล่อยจินตนาการล้ำ ๆ และทำให้มันเกิดขึ้นจริงกับเราที่ THiNKNET

WHO WE ARE : THiNKNET คือผู้เชี่ยวชาญในการบริหารจัดการข้อมูล เพื่อนำมาสร้างสรรค์นวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิตคนในหลากหลายมิติ มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง บริการหางาน สมัครงาน และหาคนออนไลน์ "JobThai" ที่มีผู้ใช้งานเฉลี่ยวันละ 150,000 คน คู่มือท่องเที่ยวต่างประเทศ "เที่ยวล่าสุด" รวมถึงบริการ Map API อย่าง "THiNKNET Maps" 1 ใน THiNKNET Platform ที่เกิดขึ้นจาก Passion ของเราในด้านเทคโนโลยีร่วมกับความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างบริการที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เหมาะกับ Lifestyle ของคนไทยในด้านต่าง ๆ 

WORK BEST IN THE SPACE OF JOY

เราเชื่อว่าคนจะสร้างนวัตกรรมอันยิ่งใหญ่ได้จะต้องอยู่ในบรรยากาศที่ส่งเสริมให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ เราจึงตกแต่งออฟฟิศในแนวคิด Innovative Workspace ที่เน้นให้ทุกคนค้นหาแรงบันดาลใจได้จากทุก พื้นที่ในที่ทำงาน รวมถึงออกแบบสวัสดิการต่าง ๆ ที่จะสร้างความสุขให้กับพนักงาน เช่น Flexible Working Hour, Play Space (โต๊ะพูล, โต๊ะปิงปอง, โต๊ะโกล์) Fitness Room หรือ Snack Bar

THiNKNET จึงเป็นมากกว่าแค่ที่ทำงานแต่คือสถานที่ที่ถูกออกแบบจากความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความสุข แรงบันดาลใจ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับทุกคน

Our Location: ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่เดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS (ศาลาแดง) และ รถไฟใต้ดิน MRT (สีลม) นอกจากนี้เรายังมีสาขาที่เชียงใหม่ด้วย  

THiNKNET@ CHIANGMAI

ออฟฟิศของเราอีก 2 แห่งในจังหวัดเชียงใหม่ เมืองที่เต็มไปด้วยคนสาย Tech บ้าพลังที่ใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในวัฒนธรรมดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ซึ่งถ้าคุณอยากสัมผัสบรรยากาศการทำงานแบบนี้ ที่นี่กำลังรอต้อนรับคนไฟแรงมาร่วมแหกกฏการทำงานเก่า ๆ และสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ด้วยกัน แล้วคุณจะรู้ว่าความสนุกไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่กรุงเทพฯ

Find your roles

สนใจสมัครงานตำแหน่งไหน คลิกที่ชื่อตำแหน่งได้เลย

Software Engineer (Web Developer) กรุงเทพฯ

Senior Software Engineer (Senior Web Developer) กรุงเทพฯ

Software Engineer (Web Developer) เชียงใหม่

Senior Software Engineer (Senior Web Developer) เชียงใหม่

Software Quality Assurance (Automation Test) กรุงเทพฯ

Artificial Intelligence Engineer กรุงเทพฯ

Site Reliability Engineer กรุงเทพฯ

Product Development กรุงเทพฯ

สหกิจศึกษา นักศึกษาฝึกงาน กรุงเทพฯ เชียงใหม่

รู้จัก THiNKNET และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างสรรค์ได้ที่ www.thinknet.co.th 

Contact

บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด (สำนักงานใหญ่) 323 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ชั้น 14 ห้อง 1402 เอ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500 โทร 02 353 6900 บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด (สาขาเจ็ดยอด) 114/3 หมู่ 2 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50300

Working at THiNKNET Co., Ltd.

THiNKNET @Bangkok

ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 และชั้น 14 ของอาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองหลวง เดินทางได้สะดวกสบายด้วย BTS และ MRT

THiNKNET @CHIANGMAI

เมืองแห่งวัฒนธรรมที่สอดประสานเข้ากับวิถีชีวิตของคนสาย IT ได้อย่างกลมกลืน พร้อมต้อนรับสมาชิกไฟแรง มาร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ด้วยกัน

THiNKNET Co., Ltd. jobs

0 results