โลโก้บริษัท T2P Company Limited.

T2P Company Limited.

Information Technology

กลุ่มธุรกิจ T2P เริ่มต้นจากการบริการด้าน FinTech ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 โดย บริษัท ทีทูพี จำกัด (T2P Co., Ltd.) ตั้งมั่นว่าจะเป็นผู้สร้างสรรค์ และผลักดันการเงินรูปแบบใหม่ในยุคเศรษฐกิจดิจิตัล เพื่อให้ผู้ใช้บริการมีโอกาสสามารถเข้าถึงระบบการเงินได้ทุกคน ปัจจุบัน ทีทูพีได้กลายมาเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ ที่ให้บริการทั้งกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และระบบรับชำระเงินผ่านพันธมิตรองค์กรธุรกิจหลายแห่ง ครอบคุมผู้ใช้บริการหลายล้านคนต่อปี และเป็น FinTech รายแรกของประเทศไทยที่เข้าร่วมมือเป็นสมาชิกกับ VISA ในการออกบัตร และให้บริการโอนเงินผ่านเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ถือบัตรและเปิดโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงินใหม่ๆ ล่าสุดเปิดบัตร VISA Freedom Card โดยได้ Bitazza เข้าร่วมเป็นพัธมิตร เพื่อรองรับความต้องการใช้บริการการเงินแห่งโลกอนาคต

และในปี พ.ศ. 2562 ได้จัดตั้ง บริษัท ดีพบล็อค จำกัด (DeepBLOK Co., Ltd.) เพื่อให้บริการเกี่ยวกับระบบ Customer Relationship Management และ Loyalty Program Solution เพราะเนื่องจากโลกธุรกิจปัจจุบันขับเคลื่อนด้วย DATA เราจึงสร้าง Plarform เพื่อให้ธุรกิจสามารถมีทั้ง แอพพลิเคชั่น ระบบสมาชิก การสะสมคะแนน และการแลกรับคูปอง และ สร้าง First Data Platform สำหรับเก็บข้อมูลลูกค้าในมิติต่างๆ เพื่อนำข้อมูล Big Data มาต่อยอดในให้บริการของตนเองได้ บริการของเราได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำหลายแห่ง เช่น Bar B Q Plaza, The Pizza Company, The Coffee Club, Swensen's, KBank Wisdom Privilege Platform, บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ Citymart รวมอีกหลายองค์กรทั้งในและต่างประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่T2P: http://www.t2pco.comDeepBlok: https://www.deepblok.io 

We welcome great team players with creative minds whom ready to challenge the status quo. Join us to change the way people save and pay! 

Contact

54 B.B.Building, Floor 11, Unit 1108-1109, Sukhumvit 21 Road (Asoke), North-Klongtoey Sub-district, Wattana District, Bangkok 10110 Thailand

T2P Company Limited. jobs

0 results