โลโก้บริษัท Storagecity Platform Co.,LTD.

Storagecity Platform Co.,LTD.

Information Technology

เกี่ยวกับเรา

บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด

 

 บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด   (บริษัท คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ จำกัด) ให้บริการพื้นที่บนคลาวด์ (Cloud Storage Service) สำหรับ Application จากทั่วโลก โดยเทคโนโลยี Storage Block รายแรกของโลก ที่ทำให้ราคา Cloud Storage ถูกลง ผ่านเว็บไซต์ Storagecity.io  และให้บริการ Dotcloud Application  ซึ่งเป็น Personal Cloud Storage  บริการพื้นที่ฟรีขนาด 1 TB ( พื้นที่ฟรีที่ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก) คุณสามารถใช้  Dotcloud Application ได้ฟรี โดยดาวน์โหลดผ่าน App Store หรือ  Google Play  บน Smart Phone ของคุณ

                  ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ บริษัท สโตเรจซิตี้  แพลตฟอร์ม จำกัด  ได้นำเสนอเทคโนโลยี Storage Block ผ่านเว็บไซต์ Storagecity.io และแพลตฟอร์มการลงทุน ให้เป็นที่รู้จักนั้นได้สร้างกระแสอย่างมากในวงการอุตสาหกรรมคลาวด์สโตเรจน์  โดยมี Application ชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 170  Applications  เข้ามาใช้บริการ  และสร้างยอดดิวส์ต่อวัน มากถึง 2 ล้านบาท      และสร้างผลตอบแทนต่อวันให้นักลงทุนมากกว่า 1.3 ล้านบาท  

  Contact

  สำนักงานใหญ่ ที่ตั้ง 38 ซอย ลาซาล41 ถนน สุขุมวิท 105 แขวง บางนาใต้ เขต บางนา กรุงเทพฯ 10260

  Working at Storagecity Platform Co.,LTD.

  ร่วมงานกับ Storagecity Platform แล้วดียังไง

  เรามาดูกันว่าบริษัทของเราน่าอยู่ยังไง การทำงานที่เป็นกันเอง สวัสดิการอาหารการกินไม่ต้องห่วงเราจัดเต็มที่ไปเลย CEO ที่เปิดรับและให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง มุมพักผ่อนไว้ให้พนักงานผ่อนคลาย และอีกมากมาย

  ร่วมงาน กับ CEO ที่น่ารักของเรา

  ง่าย สบาย ทุกปัญหามีทางออก CEO เราดูแลทีมงานอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

  มุมสบายๆ ของเราชาว SCP

  บรรยากาศดี พักผ่อนคลายเครียด ริมน้ำ

  Storagecity Platform Co.,LTD. jobs

  0 results