โลโก้บริษัท Storagecity Platform Co.,LTD.

Storagecity Platform Co.,LTD.

Information Technology

เกี่ยวกับเรา

บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด

 

 บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด   (บริษัท คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ จำกัด) ให้บริการพื้นที่บนคลาวด์ (Cloud Storage Service) สำหรับ Application จากทั่วโลก โดยเทคโนโลยี Storage Block รายแรกของโลก ที่ทำให้ราคา Cloud Storage ถูกลง 10-90% ผ่านเว็บไซต์ Storagecity.io  และให้บริการ Dotcloud Application  ซึ่งเป็น Personal Cloud Storage  บริการพื้นที่ฟรีขนาด 1 TB ( พื้นที่ฟรีที่ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก) คุณสามารถใช้  Dotcloud Application ได้ฟรี โดยดาวน์โหลดผ่าน App Store หรือ  Google Play  บน Smart Phone ของคุณ

 บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด   ได้สร้างแพลตฟอร์มการลงทุนใน Storage Block  สำหรับนักลงทุนที่ต้องการ   ผลตอบแทนสุทธิมากกว่า 20%   ต่อปี โดยมีผลิตภัณฑ์ในการลงทุน 2 ตัว ได้แก่  Dotcloud Storage Block (DCS) และ  Dotlive Storage Block (DLS)

                  ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ บริษัท สโตเรจซิตี้  แพลตฟอร์ม จำกัด  ได้นำเสนอเทคโนโลยี Storage Block ผ่านเว็บไซต์ Storagecity.io และแพลตฟอร์มการลงทุน ให้เป็นที่รู้จักนั้นได้สร้างกระแสอย่างมากในวงการอุตสาหกรรมคลาวด์สโตเรจน์  โดยมี Application ชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 170  Applications  เข้ามาใช้บริการ  และสร้างยอดดิวส์ต่อวัน มากถึง 2 ล้านบาท   นักลงทุนมากกว่า 500 ราย    และสร้างผลตอบแทนต่อวันให้นักลงทุนมากกว่า 1.3 ล้านบาท  

    Contact

    อาคาร เมอคิวรี่ ทาวเวอร์ ชั่น 11 เลขที่ 540 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

    Storagecity Platform Co.,LTD. jobs

    5 results