โลโก้บริษัท ScoutOut

ScoutOut

Information Technology

"Man cannot discover new oceans unless he has the courage to lose sight of the shore." - Andre Gide

ถ้าคุณชอบความท้าทาย พจญภัยและสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ โอกาสที่จะได้ทำสิ่งเหล่านั้นมาถึงแล้ว ที่ ScoutOut เราพยายามสร้างสิ่งใหม่ในโลกของการจ้างงาน กับคอนเซปต์ที่เรียกว่า Social Recruiting ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนในประเทศไทย ที่จะทำให้ทุกๆคนสามารถเป็น Head Hunter ได้ เพื่อนจะกลายเป็นคนที่มอบงานที่ใช่ให้กับเรา และในขณะเดียวกันเราก็สามารถมอบงานที่เราคิดว่าใช่ให้กับเพื่อนได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญเรายังมีโอกาสได้รางวัลค่าหัวเป็นเงินและของรางวัลอื่นๆอีกมากมายอีกด้วย ลองเข้าไปอ่านเรื่องราวคร่าวๆของพวกเราได้ที่เว็บไซต์ของเรา https://www.scoutout.co และลองโหลดแอพมาลองหางานให้เพื่อนได้เลยทั้งบนแพลทฟอร์ม iOS และ Android

This is also our new product!!!!

JobNOW Thailand 

ScoutOut WebsiteScoutOut Facebo ok

ScoutOut iOS app in iTune StoreScoutOut Android app in Google Play

ScoutOut ใครๆ ก็เป็นเฮดฮันเตอร์ได้Headhunting solution is accessible to small firmsTNN Biz News : "Scout Out" HR Tech พันธุ์ใหม่BTimes : ScoutOut "หางานง่ายขึ้น สะดวกขี้น ด้วยเทคโนโลยี"เมื่อหาคนที่ใช่ไม่ได้ วัฒนธรรม(องค์กร)จึงต้องถูก… ปฏิวัติThe challenge facing companies: How to attract and retain the right talent?

และจากที่เราต้องการเปลี่ยนแนวคิดของการจ้างงานใหม่ มันจึงมีความท้าทายมากมายข้างหน้า ตอนนี้พวกเราพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีไฟอยากสร้างความเปลี่ยนแปลงมาร่วมทีมกับพวกเรา

ความรู้สึกของน้องๆที่ได้มาร่วมงานกับเรา

"รู้สึกถึงความตื่นเต้น และท้าทาย ตั้งแต่ได้มาทำงานที่นี่ ได้ทดลองทำสิ่งใหม่ๆ ได้เห็นการเติบโตของทีม และบริษัทตั้งแต่ต้น ทุกคนในทีมมีความคิดเป็นของตัวเอง ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ทุกคนร่วมมือกันที่จะแก้ปัญหา ทำให้การทำงานไม่น่าเบื่อ และมีแต่ความสนุก" - เหลียง (From Graduate School of Information, Production and Systems, Waseda University (Japan))

"รู้สึกเลือกไม่ผิดที่ทำงานที่นี่ครับ พี่ๆหลายคนมีประสบการณ์แก่กล้าและโชกโชนในด้านที่ต่างกันออกไป สภาพแวดล้อมนี้ทำเราพัฒนาได้เร็วขึ้น และมองภาพของปัญหาได้กว้างขึ้นในแบบที่ไม่ได้รู้สึกกดดัน ทำเลที่ทำงานดีมาก เรียกว่าเดินห้าก้าวจาก ฺBTS พร้อมพงษ์ ทำงานที่นี้แฮปปี้มากครับ รู้สึกว่าเจอสิ่งที่เรากำลังมองหาอยู่" - น้ำมนต์ (From Faculty of ICT, Mahidol University)

"บริษัท Start up เล็กๆ แต่อนาคตไม่เล็ก เพราะด้วยความที่เป็น Digital Creative Start up งานจึงมีความท้าทาย และ Freestyle สูงมาก ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ และโตไปพร้อมๆกับบริษัท ถ้าใครมองหาบริษัทที่  กฎไม่เข้มเหมือนบริษัทใหญ่ๆ อนาคตไกล ติดรถไฟฟ้า ที่นี่ล่ะ" - จุ๊บ (From Faculty of Design, Integrated Design, Hochschule Anhalt (Germany))

ผลงานของเรา

เข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย Dtac Accelerate Batch 5 - https://www.blognone.com/node/92514

สวัสดิการของเรา

ออฟฟิส ScoutOut ของพวกเราตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท35 ใช่แล้วติดกับรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ และห้างเอ็มควอเทียเลยล่ะ เรียกได้ว่าลงรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์แล้วเดินอีกประมาณหกก้าวก็ถึงประตูออฟฟิส บรรยากาศในออฟฟิสก็ค่อนข้างจะสบายและเป็นกันเอง ตราบใดที่เรารับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมายได้ดี ส่วน benefit อื่นๆก็ยกตัวอย่างเช่น ทุกกลางวันพวกเราก็จะไปกินข้าวด้วยกันที่ฟู้ดคอร์ทเอ็มควอเทียฟรี, ประกันสุขภาพหมู่, ไปดูหนังด้วยกันเดือนล่ะหนึ่งเรื่อง, ไปสังสรรค์กันเดือนล่ะสองครั้งข้างนอก, ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน และมีโอกาสได้ถือหุ้นของ ScoutOut ด้วยนะ

 • มีสวัสดิการดีเท่ากับบริษัทใหญ่ๆ
 • วันหยุด 15 วัน ไม่ต้องรอครบปี
 • อาหารเที่ยงฟรี
 • เครื่องดื่มและขนมไม่อั้น
 • ประกันสุขภาพ
 • ประกันสังคม
 • โบนัสประจำปี
 • โอกาสได้ถือหุ้นบริษัท
 • เข้าร่วมอบรมคอร์สสัมมนาต่างๆ ที่น่าสนใจ
 • Employee of the month ได้คูปองนวดฟรี
 • Movie Night สามเดือนครั้ง
 • เลี้ยงฉลองวันเกิด
 • ท่องเที่ยวประจำปี
 • Campfire (สังสรรค์วันศุกร์)

ถ้าสนใจให้ติดต่อ คุณแท็ต thanut@scoutout.coแต่ช่วย cc: tom@scoutout.co https://www.linkedin.com/in/tomvach ด้วยนะครับแล้วจะได้นัดมาพูดคุยสนทนากัน ค่อนข้างกันเองครับ

Contact

597/5 ถนนสุขุมวิท ห้อง 204 ชั้น 2 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110

ScoutOut jobs

0 results