โลโก้บริษัท Orange Cap Innovative Co., Ltd.

Orange Cap Innovative Co., Ltd.

Information Technology

Orange Cap Innovative เราเป็น Software Studio ที่เชื่อว่าการทำ Software หรือ Product ที่ดี คือการ blend-in ร่วมกันระหว่าง Tech และ Business อย่างลงตัว เราไม่ใช่แค่รับทำ Software ตามสั่ง แต่เรายังให้คำแนะนำ คำเสนอแนะ และพัฒนา Software หรือ Product ร่วมกันอีกด้วยตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้เราแล้วยังมี In-house product ที่เราปั้นและดูแลเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น TakeMeTour / LocalFarm / EasyPDPA

ผลงานที่ผ่านมาของเรา

  • TakeMeTour https://www.takemetour.com/ - Marketplace Platform ของทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่เป็นคนกลางเชื่อมกันระหว่างนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ กับคนพาเที่ยวที่เป็นคนท้องถิ่น
  • EasyPDPA https://easypdpa.com/ - ระบบที่ช่วยสร้างแบบฟอร์ม Privacy Policy สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการ Privacy Policy เพื่อ comply ตามกฎหมาย PDPA
  • LocalFarm https://www.takemetour.com/localfarm - Marketplace Platform สำหรับการขายผลไม้จากเกษตรกรท้องถิ่นโดยตรง ผู้ขายสามารถตั้งราคาขายได้เองเลยโดยไม่มีการคิดค่า GP และผู้ซื้อสามารถทำการชำระเงินได้ผ่านการโอนบัญชีธนาคารถึงคนขายโดยตรง ไม่ต้องผ่านตัวกลาง
  • LocalTable https://www.takemetour.com/localtable - โครงการที่ร่วมมือกับ ททท. จัดทำทัวร์ที่เชื่อมคนท้องถิ่นกับนักท่องเที่ยวผ่านอาหารไทยที่ทำโดยคนท้องถิ่น
  • Amazing Thailand Go Local https://www.takemetour.com/amazing-thailand-go-local/ - เว็บไซต์ content ที่ทำร่วมกับ ททท. เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับชุมชนและแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทย
  • HackaTravel https://www.takemetour.com/hackatravel - นอกจากนี้ในปี 2019 ที่ผ่านมา ทีมงานของเราก็ได้จัด TravelTech Hackathon ครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย

Contact

อาคารวรรณสรณ์ เลขที่ 35 ชั้นที่ 9 ห้องเลขที่ 0904 ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10400

Orange Cap Innovative Co., Ltd. jobs

0 results