โลโก้บริษัท I GEAR GEEK

I GEAR GEEK

Information Technology

เราคือกลุ่มคนที่มีความหลงไหลในการเขียนโปรแกรม และมีประสบการณ์การทำงานร่วมกับหลายบริษัทชั้นนำมากมาย แต่ถ้าพวกเราเขียนโปรแกรมเพื่อจบงานไปอย่างเดียวมันก็ไม่สนุก พวกเราเลยรวมตัวกันขึ้นมาเปิดเป็นบริษัท Startup ที่มีชื่อว่า I GEAR GEEK เพื่อสร้างสิ่งที่สนุก และ มันส์ ซึ่งไม่ใช่ Software house รูปแบบเดิม ๆ

I GEAR GEEK

I ซึ่งก็คือตัวตนของคุณนั่นเอง เรามาร่วมกันทำงานด้วยกันแต่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทิ้งตัวตนของคุณ เราอยากให้คุณพกเอาสิ่งที่คุณมีนำเอาแสดงออกมาให้เต็มที่ เพราะ เราเชื่อว่าความหลากหลายของแต่ละคนจะสามารถทำให้เราสร้างสิ่งเจ๋ง ๆ ออกมาได้ (Diversity is our strength)

GEAR (ฟันเฟือง) เป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เมื่อทำงานเพียงชิ้นเดียวจะไม่สามารถส่งผลได้มาก แต่หากนำเอามารวมกันก็จะสามารถส่งแรงออกมาได้เยอะยิ่งขึ้น เสมือนการที่ทีมของเราแม้ว่าจะมีสิ่งที่ทำออกมาได้เต็มที่ของตนเอง แต่การที่จะผลักดันให้เกิดผลได้สูงสุดนั่นก็คือการที่ทุกคนต้องร่วมมือกันไปสู่เป้าหมายเดียวกัน

GEEK คือคนที่มีความคลั่งไคล้ หรือ หลงไหลในเรื่องใดเรื่องนึงที่ตนเองให้ความสนใจ นั่นคือทีมเราอาจจะมีความสนใจคนละเรื่องที่ไม่เหมือนกัน แต่เมื่อมาอยู่ร่วมกันความสนใจแต่ละเรื่องนี้จะเสริมเป็นจุดแข็งให้กับทีมของเราให้มีความแข็งแกร่งในทุกด้านต่อไป

Contact

โครงการมาลาดาสเปซ ชั้น 2 เลขที่ 89/9 หมู่ 5 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200

I GEAR GEEK jobs

0 results