โลโก้บริษัท Muze Innovation co.,Ltd.

Muze Innovation co.,Ltd.

Information Technology

Muze เราเป็นบริษัท Full-Stack Tech ที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้าง Web และ Mobile App ย้อนกลับไปในปี 2012 ซึ่งเป็นช่วงยุคทองของการเริ่มสร้าง Mobile App เราได้สร้างโปรดักส์ชื่อว่า Muze Music Player ซึ่งมีลูกค้าใช้งานเฉพาะบน iOS กว่า 1,000,000 คน และ Muze ยังเป็นบริษัทหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญจาก Apple เพื่อไปทดสอบ Apple Watch ก่อนที่จะทำการเปิดตัวในปี 2015

ในปี 2016 เรายังได้สร้าง Platform ที่เป็น Backbone ของระบบ eCommerce ชื่อว่า inCart ซึ่งถูกนำไปเป็นรากฐานให้กับ E-Commerce business ขององค์กรใหญ่ๆ อธิเช่น เครือสยามพิวรรธน์, McGroup, Ari, Superdry Thailand, Selvedgework, บริษัทอัศวโสภณ เป็นต้น

เราเชื่อว่า Technology จะมีความสำคัญมากขึ้นในทุกๆวัน ดังนั้นที่ Muze เราจึงใช้ Technology เพื่อสร้าง Impact ให้กับพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าของเรา และเราเชื่อว่าทั้งหมดจะเกิดขึ้นได้ด้วยทีมงานที่เก่ง มีความเป็นมืออาชีพ และสามารถทำงานกันเป็นทีมได้ ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้น ตั้งใจสร้าง Culture เพื่อทำให้ทุกอย่างนี้เกิดขึ้นได้

และตอนนี้เรากำลังเปิดรับทีม Mobile Developer, Full-Stack Developer, PO, Dev.Ops, QA ที่จะมาร่วมงานกับทีมงานที่เก่งและเป็นมืออาชีพ มาร่วมทำงานและพัฒนาศักยภาพเพื่อให้คุณสามารถเป็น Better version of yourself ร่วมกันไปกับเรานะคะ

Contact

89 AIA Capital Center Ratchadaphisek Rd, Khwaeng Din Daeng, Khet Din Daeng, Bangkok 10400 (MRT Thailand Culture Center Station)

Muze Innovation co.,Ltd. jobs

0 results