โลโก้บริษัท Jenosize Digital Group

Jenosize Digital Group

Information Technology

We are a technology and marketing consulting group providing full-suite business solutions.

Our vision is to be the happiest company in the world which results our culture to care every staffs, fun and sincere environment, open-mind and be yourself, support your career goal in the way you love and personalize roadmap to boost your ability (JNZ Academy). 

“เจโนไซส์” เป็นทั้งบริษัท Agency และสร้าง Startup Technology Product ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มี passion ในการทำงานที่สนุก ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ร่วมกันสร้างงานเจ๋งๆ เปี่ยมด้วยคุณภาพออกมา ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้ารายใหญ่ๆ มีงานน่าสนใจและสนุกมาท้าทายความสามารถของทีมตลอดเวลา ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเรามีทั้งรัฐบาล และ แบรนด์ดังในประเทศ ท้าทายด้วยธุรกิจที่หลากหลาย อาทิ กระทรวงพาณิชย์, กระทรวงวิทยาศาสตร์, CAT, JASPAL , Malee, 7-11, King Power , Bangkok Insurance , Paysbuy ฯลฯ 

นอกจากนี้เรายังทำ HR Tech Startup ชื่อ HappyWork ระบบบริหารจัดการการทำงานสำหรับผู้บริหาร และ พนักงานยุคใหม่ https://www.marketingoops.com/news/tech-update/startups/happy-work/  

และเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับงานอีเวนท์ Event Tech สามารถดู products ของเราได้ที่ https://www.jenosize.com/th/startup 

เราเชื่อว่าการทำงาน คือเวลาครึ่งชีวิตของคุณ ดังนั้นเราจึงมุ่งหวังให้คุณได้ทำงานที่รักอย่างมีความสุข และสนุกในทุกๆวัน กับเพื่อนร่วมงานที่ดี ในบรรยากาศที่อบอุ่น

Contact

72/65 หมู่3 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

Jenosize Digital Group jobs

0 results