โลโก้บริษัท Icweb Co.,Ltd

Icweb Co.,Ltd

Information Technology

บริษัท ไอซีเว็บ จำกัด (http://icweb.co.th/) เปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2543 โดยธุรกิจหลักคือ การเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

โดยได้รับความไว้วางใจจากกับองค์กรและบริษัท ตลอดจนแบรนด์ชื่อดังต่าง ๆ ให้เข้าไปดูแล ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้ ไม่ว่าจะเป็น dtac, TMB Bank, Ananda Development, KTC,Index Living Mall, TESCO Lotus, Abbott Laboratories, Calpis Lacto และลูกค้าอื่น ๆ

 โดยตลอดระยะเวลาที่บริษัทฯ อยู่ในธุรกิจนี้มา ได้ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ไปไม่ต่ำกว่า 100 เว็บไซต์ ทำให้บริษัทฯ เป็นที่รู้จักในวงการเว็บไซต์ และถือได้ว่าเป็นบริษัทฯ ที่ปรึกษาด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย 

และในระยะหลัง องค์กรและแบรนด์ต่าง ๆ ได้หันมาให้ความสนใจในการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการทางด้านออนไลน์มากชึ้น บริษัทฯ จึงได้เพิ่มทีม Online Marketing ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและลูกค้าที่ดูแลอยู่ เพื่อให้การทำการตลาดของลูกค้าผ่านสื่อออนไลน์เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปในทิศทางเดียวกันมากขึ้น 

โดยครอบคลุมการตลาดออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนสื่อ ซื้อสื่อ จัดแคมเปญออนไลน์ ดูแล Social Media ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Calpis Lacto, Toyota CSR, S-Pure เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ โดยครอบคลุมตั้งแต่การจดชื่อโดเมน บริการ Hosting ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ดูแลอัพเดทเว็บไซต์ รวมไปถึงโครงการเว็บไซต์ BKKMENU.com 

Contact

345/25-26 The Headquarters, Intaraporn Rd., Plubpla, Wang Thonglang, Bangkok, Thailand 10310

Icweb Co.,Ltd jobs

0 results