โลโก้บริษัท iApp Technology

iApp Technology

Information Technology

บริษัท ไอแอพพ์เทคโนโลยี จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญให้บริการพัฒนาระบบปัญญาประดิษฐ์ Artificial Intelligence, หุ่นยนต์ Robotic, เว็บแอพพลิเคชั่น Web Application และ โมบายแอพพลิเคชั่น Mobile Application ของไทย เป็นผู้นำด้านปัญญาประดิษฐ์ด้านภาษาไทย (Natural Language Processing) ด้านภาษาไทยและภาษาอื่นๆในอาเซียน ให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หุ่นยนต์บริการ (Service Robot) แชทบอท (Chatbot) และอุปกรณ์ (Smart Devices) ต่างๆ สามารถเข้าไปลองดูสินค้าและบริการของบริษัทได้ที่ https://iapp.co.th 

บริษัท ไอแอพพ์เทคโนโลยี จำกัด มีสินค้าและบริการทางด้านปัญญาประดิษฐ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบปฏิบัติการพูดคุยสนทนาภาษาไทยสำหรับหุ่นยนต์บริการ และ แชทบอท Chatbot ภายใต้ Brand ชื่อว่าเจ๊าะแจ๊ะ https://chochae.ai ทั้ง Chochae Robot และ Chochae Chatbot

Contact

บริษัท ไอแอพพ์เทคโนโลยี จำกัด (อยู่ตรงข้าม ม.กรุงเทพ รังสิต ใกล้ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต) 80/359 หมู่บ้านรังสิตบิสปาร์ค ซอยคลองหลวง 26 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง ปทุมธานี 12120 ประเทศไทย --- กรอกใบสมัคร (1 นาที): https://kobkrit.typeform.com/to/sYb8PO

Working at iApp Technology

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา Artificial Intelligence (ปัญญาประดิษฐ์) รวมถึง Web Application

iApp = Knowledge Center เราพร้อมให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา

- อุปกรณ์พร้อม Macbook Pro + จอ 24 นิ้ว - จัด Weekly Training เพื่อพัฒนาศักยภาพตามที่พนักงานให้ความสนใจ และตอบโจทย์ทิศทางของตลาด - ทีมงานของ iApp คือกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนา Web Application, JavaScript, NodeJS, React, Redux, Angular, Artificial Intelligence (ปัญญาประดิษฐ์), Design-Thinking, UI/UX

ชีวิตดี๊ ดี ... ที่ iApp

iApp = Home Office เราพร้อมดูแลพนักงานให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย

- มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนสายตา หรือเปลี่ยนอิริยาบถ พิเศษสำหรับพนักงานที่ทำงานจนดึก ก็สามารถนอนพักได้ - กิจกรรมสันทนาการ ฯลฯ

งานท้าทายความสามารถ เพื่อเปลี่ยนโลก

เราพัฒนา Smart Application, Chatbot, Big Data, และ AI เพื่อความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีของคนไทย

งานที่บริษัท iApp เป็นงานไม่น่าเบื่อ งานท้าทาย หากคุณอยากรู้ว่ามันส์ยังไงลองเข้าไปดู Product ของเราได้ที่ http://ai.iapp.co.th

Hear from Our Team

ปฏิภาณ ไชยา

CTO

ที่นี่เป็นบริษัทเล็กๆ มีความอบอุ่น เป็นกันเอง อิสระ พร้อมที่จะฟังความคิดเห็นของทุกคน และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไป

กฤษดา เกียรติธนาวิทย์

System Analyst

ที่ iApp ให้ทั้งประสบการณ์ใหม่พร้อมทั้งความรู้มากมายและยังมีบรรยากาศในการทำงานที่เป็นกันเองมากทุกคน Friendly มีอะไรคุยกันได้ ที่นี่มีอิสระในการทำงานมากมายมีการจัด Learning Session ต่างๆในบริษัทด้วยที่สำคัญมีข้าวกินด้วย

วิทวัส หงษ์ทอง

UX/UI Designer

ที่นี่เป็นบริษัทที่มีความเป็นกันเองสูงสามารถพูดคุยปรึกษากันได้ มีวัฒนธรรมองค์กรค่อนข้างอิสระและมีความยืดหยุ่นในการทำงาน บรรยากาศในการทำงานดี ทุกๆคอยช่วยเหลือกัน

เบญจพรรณ สมณะ

AI Engineer

ที่บริษัท iApp Technology มีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศที่ทำงานที่เป็นกันเอง เพื่อนร่วมงาน หัวหน้าและCEO ที่สามารถพูดคุยและปรึกษาได้ในทุกๆ เรื่อง ที่สำคัญที่นี้เปิดรับความคิดเห็นและให้โอกาสในการเรียนรู้และทดลองสิ่งใหม่ ๆ

iApp Technology jobs

7 results