โลโก้บริษัท Gofive Co., Ltd.

Gofive Co., Ltd.

Information Technology

บริษัท โกไฟว์ จำกัด ในเครือ บริษัท ที.เค.เอส. เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยเริ่มต้นจากความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานไอทีโซลูชั่น ที่ให้บริการแบบครบวงจรด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ และบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ ให้แก่ธุรกิจคู่ค้าของเรา

'แนวคิดแบบโกไฟว์ ' เป็นสิ่งที่เรายึดมั่น ทุ่มเท ใส่ใจ เพื่อคุณภาพที่ดีในทุกขั้นตอนของการทำงาน เริ่มตั้งแต่การออกแบบทุกๆอย่างให้ง่ายที่สุด ทั้งการติดตั้ง การใช้งาน การฝึกอบรม รวมไปถึงความสามารถในการทำงานได้อย่างราบรื่น โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนให้คู่ค้าของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมอบประสบการณ์ความแตกต่างในการใช้งาน เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด สามารถโฟกัสในการทำธุรกิจได้อย่างเต็มที่

เวลาพูดว่า "ที่ทำงาน" มักไม่ได้หมายถึงแค่ตัวเราอยู่ที่ทำงาน แต่หมายถึงการได้อยู่ในสถานที่ ที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ และสนุกที่ได้ทำงาน เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เรามีวัฒนธรรมองค์กรที่เข็มแข็ง เพื่อตอบโจทย์การทำงานร่วมกันของทุกคนได้เป็นอย่างดี ใส่ใจเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงการเปิดใจรับฟังและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้ที่ทำงานของเรานั้นน่าอยู่สำหรับทุกคน

เราใช้หลักการนี้ในการทำงานร่วมกันมาตลอด ส่งผลให้เกิดประโยชน์ต่อการทำงานทุกอย่างที่เราทำ สิ่งหนึ่งที่เราเรียนรู้จากการทำงานหลายปีที่ผ่านมาก็คือ “เราจะสร้างสิ่งที่ดีกว่านี้ได้อย่างไร” เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเราสร้างสรรค์ไอเดียดีๆ ขึ้นมาได้มากมาย และทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเรา “รักโกไฟว์”

รู้จักเราให้มากขึ้น

https://www.facebook.com/GofiveFamily

https://www.gofive.co.th

https://www.facebook.com/VenioCRM

https://www.veniocrm.com

https://www.facebook.com/myempeo/

https://www.myempeo.com/

https://medium.com/gofive

Contact

สาขา พระราม4 (ตึก FYI Center) ถนน พระรามที่ 4 แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 สาขา สมุทรสาคร หมู่ที่1 ถนนเจษฎาวิถี ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 ส่ง Resume มาหาเราสิ : work@gofive.co.th หรือติดต่อ คุณโอ๊ต : 0-2784-5888 ext. 8153

Gofive Co., Ltd. jobs

0 results