โลโก้บริษัท Globish Academia (Thailand) Co., Ltd.

Globish Academia (Thailand) Co., Ltd.

Education

Globish Academia (ประเทศไทย) เริ่มในปี 2014 จากความตั้งใจให้คนไทยพูดภาษาอังกฤษได้ เพราะจริงๆแล้วคนไทยมีความสามารถไม่ด้อยไปกว่าคนชาติอื่น แต่พอต้องแสดงความคิดหรือพูดออกมาเป็นภาษาอังกฤษแล้วทำได้ไม่ดี ภาษาจึงกลายเป็น ‘อุปสรรค’ สำคัญที่ทำให้คนไทยไม่สามารถแสดงศักยภาพได้เต็มที่ในระดับโลก 

ประเทศเราเรียนภาษาอังกฤษเป็นวิชาบังคับ แต่ประชากรส่วนใหญ่ไม่สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ แม้ว่าบางคนจะรู้ภาษาอังกฤษ แต่พอเจอชาวต่างชาติก็รู้สึกไม่มั่นใจ ไม่กล้าพูด Globish จึงเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากแก้ปัญหานี้ เพราะอย่างน้อย ‘ภาษา’ ก็ช่วยสร้างโอกาสให้คนส่วนใหญ่ได้ 

จากความต้องการแก้ปัญหา ก็กลายมาเป็นแนวคิดธุรกิจที่มีนักลงทุนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ทำให้เรารู้ว่ามีคนไทยอีกมากมายที่ตระหนักถึงปัญหานี้ และช่วยสนับสนุน Globish ให้เป็นผู้นำด้านการแก้ปัญหาการพูดภาษาอังกฤษของคนไทยและได้รับเงินลงทุนจากรายการ "เสือติดปีก" ช่อง GMM ONE เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของคนไทยด้วยเทคโนโลยีการสอนสด ตัวต่อตัว กับชาวต่างชาติ ผ่านระบบการเรียนออนไลน์ มีนักเรียนไว้วางใจใช้บริการแล้วกว่า 5,000 คน

  • ยืดหยุ่น จัดการตารางงานได้ด้วยตัวเอง
  • บรรยากาศเหมือนครอบครัวดูแลใกล้ชิด
  • ออฟฟิศเพียง 5 นาทีจาก BTS สุรศักดิ์
  • เรียนภาษาอังกฤษฟรีตลอดการทำงาน

Contact

ชั้นที่ 9 เกษรทาวเวอร์ เลขที่ 127 ถนนราชดำริห์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 9th Floor, Gaysorn Tower, 127 Ratchadamri Rd, Lumpini, Pathumwan Bangkok, Thailand 10330

Globish Academia (Thailand) Co., Ltd. jobs

0 results