โลโก้บริษัท Future Makers

Future Makers

Retail

Future Makers

พวกเราคือบริษัทที่รวบรวมคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถสูงเข้ามาทำงานร่วมกัน ดำเนินกิจการตั้งแต่ปี2016 โดยในปี2020-2021บริษัทมีอัตราการเติบโตอยู่ในระดับหลายร้อยเปอร์เซ็นต์

บริษัทเน้นการผลิต วัสดุผลิตภัณฑ์เกียวกับ PU, PET, EPS และอื่นๆ โดยมีกระบวกการการผลิตตั้งแต่รีไซเคิลวัตถุดิบหลัก แปรรูปผลิตภัณฑ์ มุ่งเน้นการผลิตเองตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ก่อนที่จะนำไปจำหน่ายให้ลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึงส่งออก และมีโครงการที่จะผลิตสินค้าประเภท EV, Sola cell ภายในปี2022 

เป้าหมายของบริษัทคือการเปลี่ยนสินค้าในสำเพ็งให้70% เป็นสินค้าMade in Thailand 

เป็นบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีในอนาคต ที่มีสาขาในหลายประเทศ

ปัจจุบันบริษัทมีเทคโนโลยี ผลิตสินค้าที่มีต้นทุนต่ำและมีประสิทธิภาพ สามารถแข่งกับโรงงานทั่วโลกได้ โดยเราเป็นผู้นำยอดขายในหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ในช่องทาง Market Place ซึ่งจะเป็นจุดแข็งพื้นฐานความมั่นคงของพนักงานFuture Makers

บริษัทมีความเชื่อว่า โรงงานหรือบริษัทรุ่นใหม่ สามารถผสมผสานระหว่าง Hardware (Automation Line) และ Software (ERP) เข้าด้วยกันเพื่อที่จะประหยัดเวลา ลดปัญหา เพิ่มความสามารถในการแข่งขันได้ดี เช็คงาน,KPI ผ่านDashboardผ่านมือถือได้ และสามารถมีเวลาให้กับครอบครัวได้ 

เรามีกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีเน้นทำโปรแกรม ช่วยเหลือการขาย ecommerce และเริ่มแรกพัฒนาใช้กันเอง และกำลังเตรียมเปิดตัวให้ลูกค้าภายนอกใช้ แน่นอนว่า ไม่มีความ legacy ในบริษัท ทั้งบุคคลและตัวโปรแกรม

อีกทั้ง เรามีโปรเจค และแผนการมากมาย อาทิ ขยายไปต่างประเทศ โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา,จีน ในปี2022-2023, สร้างโปรแกรมเชื่อมต่อ IOT เน้นทำให้ชีวิตคนมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อเอาเวลาไปทำสิ่งที่มีคุณค่ามากขึ้น

วิถีชีวิตและผลตอบแทน

เราให้ความสำคัญกับอนาคต ชีวิตการเป็นอยู่ของพนักงาน อยู่กับเราต้องมี career path ที่มั่นคง เราเชื่อว่าทุกคนมีของแต่ต้องมีเวทีให้แสดงออก และยิ่งบริษัทมีโมเดลธุรกิจชัดเจน อยู่ในช่วงเติบโตไว พื้นที่สำหรับแสดงออกจะมีมากมาย พนักงานที่เข้ามาทำกับเรา จะได้รับเป้าหมาย ได้รับอิสระ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับตัวพนักงานเองแล้วว่าสามารถรีดเค้นประสิทธิภาพในตัวเอง

ผลตอบแทนพนักงานจะถูกแจกให้อย่างเหมาะสมตามผลงาน หากคุณทำงานได้ดีเยี่ยม ส่งงานตรงเวลา ทำเกินที่ขอ หรือมีคำแนะนำที่ดีต่อบริษัท ทำให้บริษัทดีขึ้น ทางบริษัทให้คุณค่าคุณแน่นอน หากคุณมีความเป็นผู้ประกอบการสูง

ยกตัวอย่างเป็นรูปธรรม เช่น บริษัทได้กำหนดว่า กำไรขึ้นต่ำ 15% ต่อปี จะถูกนำกลับมาแจกจ่ายให้ พนักงาน และผู้บริหาร ซึ่งจะถูกแบ่งเป็น2ระดับคือ 

1. ระดับพนักงานบริษัท

2. ระดับManagement 

เราไม่อยากให้คุณเข้ามาทำงานไปวันๆ และสิ้นเดือนรับเงิน เราอยากให้คุณมาใช้ชีวิตอยู่กับเรา อยากให้เป้าหมายในชีวิต กับเป้าหมายบริษัทตรงกัน

บริษัทมุ่งเน้นทำให้คนมีคุณภาพชีวิตการทำงานที่ดี ใช้เวลาน้อยลง เน้นงานที่สร้างคุณค่าในตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะได้มีเวลาไปศึกษาเพิ่มเติม พัฒนาตัวเองยิ่งขึ้นไปอีก

ทีม Developer ใช้ Agile Process เข้ามาช่วยจัดงานของทุกคนภายในทีมให้มีเป้าหมายที่ชัดเจน มีอิสระ และสามารถพัฒนาตัวเองไปได้ด้วย

สวัสดิการ

 • ประกันสังคมและประกันสุขภาพ
 • วันหยดลาพักร้อน 12 วัน/ปี
 • โบนัสทุก 6 เดือน ตามผลกำไรบริษัท และผลงานของตัวเอง ขึ้นอยู่กับความทุ่มเทของเรา
 • ท่องเที่ยวประจำปี กินเลี้ยงประจำปี
 • Macbook RAM 16GB สำหรับ Developer

พนักงานแบบไหนที่เราต้องการ

 • ชอบเรียนรู้ อยากพัฒนาตัวเอง สามารถเรียนรู้ด้วยตัวเองได้
 • รับผิดชอบงานตัวเอง ส่งได้ตรงเวลา หรือเกินคาด
 • อยากเติบโตไปกับบริษัท มีเป้าหมายที่ตรงกัน
 • มีผลงานที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน เราอยากให้ความต้องการของเราตรงกันทั้งคู่
 • เกรดเฉลี่ย มหาลัยที่จบ เป็นเรื่องรอง ขอแค่คุณสามารถแสดงออกได้ว่าสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้จริง

  Contact

  298/1 Somdet Chao Praya 3

  Future Makers jobs

  1 result