โลโก้บริษัท Future Makers

Future Makers

Retail

Future Makers

พวกเราคือบริษัทที่รวบรวมคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถสูงเข้ามาทำงานร่วมกัน ดำเนินกิจการตั้งแต่ปี2016 โดยในปี2020-2021บริษัทมีอัตราการเติบโตอยู่ในระดับหลายร้อยเปอร์เซ็นต์ มีHead Office อยู่ใกล้ Icon Siam ท่าเรือท่าดินแดง และ โรงงานที่แสมดำกรุงเทพ โดยจะย้ายไป นิคมสมุทรสาคร ขนาดพื้นที่ 8ไร่ ในเดือนธันวา 2021

ปัจจุบันบริษัทประกอบกิจการแปรรูปเคมีภัณฑ์ PU, PET, EPS, EPE และอื่นๆ โดยมีกระบวนการการผลิตตั้งแต่รีไซเคิลวัตถุดิบหลัก แปรรูปผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะนำไปจำหน่ายให้ลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึงส่งออก

บริษัทเน้นหนัก เรื่องการเพิ่มขีดความสามารถการผสมผสานระหว่าง Hardware (Automation Line) และ Software (ERP) เข้าด้วยกันเพื่อที่จะประหยัดเวลา ลดปัญหา สร้างจุดแข็ง และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันได้ดี 

เรามีทีมวิศวกรและโปรแกรมเมอร์ เน้นทำโปรแกรม ERP สำหรับใช้บริหารกิจการภายใน อาทิ โมดูล บัญชี จัดซื้อ ผลิต บุคคล การขาย ecommerce ต่อAPI เป็นต้น และมีแผนเปิดตัวให้ลูกค้าภายนอกใช้ในอนาคต หลังจากโปรแกรมใช้การได้ดีภายในแล้ว

Programmer จะ Test งาน ที่หน้างานจริงๆ ได้รับฟีดแบค จากUser โดยตรง โดยโปรแกรมมีแผนที่จะเริ่มเขียนใหม่ ทุก3-5ปี เพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

อีกทั้ง บริษัทมีโปรเจค อาทิ ขยายไปต่างประเทศ โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา ในปี 2022 จีน ญี่ปุ่น ในปี 2023 ขยายการผลิตในกลุ่มสินค้า IOT หรือ EV Solar cell ในอนาคต

เป้าหมายและแผนธุรกิจ ของบริษัทฟิวเจอร์เมคเกอร์

บริษัทและทีมงานมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะขยายกิจการและฐานการผลิตไปยังต่างประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา จีน และ ญี่ปุ่น เป็นต้น เพื่อที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงานให้ได้ในระดับสากล เพิ่มความมั่นคงโดยการกระจายความเสี่ยงมากยิ่งขึ้น และมีตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของเรามากยิ่งขึ้น

บริษัทมีความเชื่อว่า การเติบโตที่มั่นคงในระยะยาว ที่จะดูแลพนักงานและครอบครัวได้ ต้องเริ่มจากการตั้งคำถามที่ถูกต้องข้อแรกก่อน “คู่แข่งที่แท้จริงของเราคือใครกันแน่” ข้อสรุปของเรา คู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุด ของเราคือ โรงงานต่างๆ จากต่างประเทศ 

และเนื่องราคาสินค้าจำนวนมากใน Shopee Lazada ในปัจจุบันเป็นราคาโรงงานจากต่างประเทศมาเปิดขายเองโดยตรงเพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทมีเทคโนโลยีและขีดความสามาถในการแข่งขันระดับสากลในเชิงต้นทุน เราจึงมีนโยบายบุกตลาด Shopee,Lazada และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ก่อนเป็นอันดับแรก และสามารถเป็นผู้นำ ในหลายชนิดสินค้า และกำลังเพิ่มจำนวนกลุ่มสินค้าขึ้นเรื่อยๆ 

ในปัจจุบัน ฟิวเจอร์เมคเกอร์ กำลังอยู่ช่วงพัฒนาระบบ บริหารกิจการภายใน และพัฒนาระบบ Aumation ต่างๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเตรียมความพร้อมสำหรับการขยายสาขาบุกตลาด ต่างประเทศในช่วงปลายปี 2022

สวัสดิการ

 • ประกันสังคมและประกันสุขภาพ
 • วันหยดลาพักร้อน 12 วัน/ปี
 • โบนัสทุก 6 เดือน ตามผลกำไรบริษัท และผลงานของตัวเอง ขึ้นอยู่กับความทุ่มเทของเรา
 • ท่องเที่ยวประจำปี กินเลี้ยงประจำปี
 • Macbook RAM 16GB สำหรับ Developer

พนักงานแบบไหนที่เราต้องการ

 • ชอบเรียนรู้ อยากพัฒนาตัวเอง สามารถเรียนรู้ด้วยตัวเองได้
 • รับผิดชอบงานตัวเอง ส่งได้ตรงเวลา หรือเกินคาด
 • อยากเติบโตไปกับบริษัท มีเป้าหมายที่ตรงกัน
 • มีผลงานที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน เราอยากให้ความต้องการของเราตรงกันทั้งคู่
 • เกรดเฉลี่ย มหาลัยที่จบ เป็นเรื่องรอง ขอแค่คุณสามารถแสดงออกได้ว่าสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้จริง

  Contact

  298/1 Somdet Chao Praya 3 Agency สนใจส่ง email candidates คร่าวๆ มาที่ email ได้เลยครับ สนใจจะติดต่อไป

  Future Makers jobs

  0 results