โลโก้บริษัท Foxbith Co., Ltd.

Foxbith Co., Ltd.

Information Technology

Foxbith ได้ก่อตั้งขึ้นและมีทีมงานชุดแรกในปลายปี 2020 ด้วยความตั้งใจเริ่มแรกว่าเราจะเป็น Software House ที่ทำ Product ให้ดี มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ง่าย สวยงาม (Good UX & Aesthetic UI) และมีความเหนือชั้นเมื่อรวมกับเทคโนโลยีที่เหมาะสม แต่จากการทำงานร่วมกับลูกค้าหลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้เราขยายขอบเขตของความรู้ของเราออกไป ทำให้มีความรู้ทางด้าน Business ที่มากขึ้น จนเรากลายเป็น Digital Consultancy ที่มี Service หลากหลายด้าน

เราเห็นภาพอย่างหนึ่งว่า แต่ละอุตสาหกรรมมีความสามารถในการนำเทคโนโลยีมาใช้งานไม่เท่ากัน บางอุตสาหกรรมมีความสามารถในการปรับตัวเก่ง (Hi-Tech) แต่ก็มีอีกหลายอุตสาหกรรมที่ปรับตัวช้ากว่า (Low-Tech) เช่น อุตสาหกรรม Agriculture, Logistics, Manufacturing, Service ฯลฯ ซึ่งหากเปรียบเทียบทั้งจำนวนบริษัทหรือขนาดของอุตสาหกรรมพบว่ากลุ่มที่ปรับตัวได้ช้านั้นมีจำนวนมากกว่ากลุ่มที่ปรับตัวได้เร็วอยู่หลายร้อยเท่า

พวกเรา Foxbith ตั้งใจว่า เราจะทำทุกอย่างเพื่อ ลดช่องว่างความเหลื่อมล้ำทางเทคโนโลยีให้แคบลง ทำให้อุตสาหกรรม Low-Tech มีเทคโนยีที่ดี ใช้ได้ง่ายและสวยงาม ทำให้การทำงานของพวกเค้าเป็นเรื่องสนุก เพิ่มความสามารถและกำลังผลิตของพวกเค้าให้เติบโตได้ไม่มีข้อจำกัด

ทีมของเราทุกคนมีเป้าหมายและ Passion คล้ายๆกัน พวกเราจึงอยากจะชวนคนที่อินเรื่องนี้มาทำงานด้วยกัน โดยถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเรียนรู้ ชอบใช้ความรู้แก้ปัญหาให้คนอื่น ชอบเจอผู้คนจากหลากหลายวงการ ส่ง Resume มาได้เลยที่ people@foxbith.com พวกเรารออยู่นะ :)

Contact

บริษัท ฟอกซ์บิธ จำกัด 1000/7-8 Liberty Plaza 19th Floor, Sukhumvit 55 Road (Thonglor) Klong Tan Nuea, Vadhana, Bangkok, Thailand 10110

Foxbith Co., Ltd. jobs

0 results