โลโก้บริษัท Donuts Bangkok Co., Ltd.

Donuts Bangkok Co., Ltd.

Information Technology

บริษัทโดนัทส์ (Donuts Co.,Ltd) เป็นบริษัท IT จากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2007 พัฒนา Games / Web Service / Application โดยบริษัทแม่ของเรา Donuts Co.,Ltd ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น มีเกมมือถือยอดฮิตที่เคยขึ้นเป็นอันดับ 1 ทั้ง Appstore และ Google Play ของประเทศญี่ปุ่นอย่าง “Tansha no Tora” (ทันชะโนะโทระ หรือ Biker Gang แก๊งค์มอเตอร์ไซค์) ปัจจุบันบริษัทโดนัทส์ มีสาขาที่ไทยและเกาหลี

สำหรับประเทศไทย บริษัทโดนัทส์ แบงค็อก (Donuts Bangkok Co.,Ltd) เป็นอีกหนึ่งสาขาของบริษัทโดนัทส์ญี่ปุ่น ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2012 เราพัฒนา Web Service และ Application ชั้นนำอย่างหลากหลาย

"Sistacafe" (http://sistacafe.com) เว็บเซอร์วิสที่รวบรวมบทความสำหรับผู้หญิงอันดับ 1 ของไทย

"Estopolis" (https://estopolis.com) เว็บเซอร์วิสที่เจาะลึกทุกมุมของอสังหาริมทรัพย์คุณภาพในกรุงเทพมหานคร และรวบรวมคอนโดไว้อย่างหลากหลายสำหรับผู้ที่กำลังมองหาซื้อและเช่าคอนโด

"JOBCAN" (http://www.jobcan.in.th/) ระบบจัดการเวลาเข้าออกงานออนไลน์ผ่าน Cloud system ที่ทางบริษัทโดนัทส์ญี่ปุ่นเป็นผู้พัฒนาขึ้น สามารถลดปัญหา ลดความยุ่งยากและลดเวลา โดยระบบนี้สามารถทำให้งานที่ต้องใช้เวลาสองวันต่อเดือนสำเร็จลงได้ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังใช้งานได้ง่ายเพียงใช้บัตรโดยสารรถไฟฟ้าหรือบัตร IC Card อื่น ๆ แตะที่เครื่องอ่านบัตรเท่านั้น

"Vibie" (https://vibie.live) แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่ง รวบรวมเหล่าแคสเตอร์ (Caster), อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ที่พร้อมจะมาไลฟ์เรียลไทม์อย่างสร้างสรรค์

"Vibie Iconic" Influencer Management Agency ให้คำปรึกษาแนะนำ จัดหาดูแล Influencer เพื่อโปรโมทแบรนด์จากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง โดยสามารถวัดผล Performance ของ Influencer ได้

เรามีความตั้งใจที่จะสร้างเซอร์วิสใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งรอบตัวให้ดีขึ้น ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายขึ้น และทำให้ทุกคนมีความสุขที่ได้ใช้เซอร์วิสของเรา ดังสโลแกนของบริษัท "Change The Game"

Contact

91/1 Chaiyo Building, 5th Floor, Rama 9 Rd., Huai Kwang, Bangkok 10310