โลโก้บริษัท Digio (Thailand) Co., Ltd.

Digio (Thailand) Co., Ltd.

Information Technology

Digio คือบริษัทคนไทยที่ตั้งขึ้นเพื่อสร้างระบบชำระเงินแบบ Online และ Offline ให้ธนาคารชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 8 แห่ง เรามีความฝันจะเปลี่ยนอนาคตของการชำระเงินไปสู่ยุค Cashless society เราเป็นบริษัทแรกในเอเชียที่ Implement ธุรกรรมผ่าน EMV Chip Card บน mPOS เราสร้างระบบที่จะทำให้พ่อค้า แม่ค้า หรือธุรกิจเล็ก ขนาดใหญ่มากกว่า 100,000+ ในปัจจุบันสามารถที่จะชำระเงินด้วยช่องทางที่หลากหลายได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา เรามีฝันที่จะทำให้แม้แต่พ่อค้าแม่ค้าขายของตามตลาดสดและสถานที่ทั่วไป สามารถที่จะรับบัตรเครดิต อีวอลเล็ต ไปจนถึงมีเครื่องมือที่ที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น และเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ต่อไป

เราอยากสร้าง dream team ที่เรามีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของคนบนโลกใบนี้ให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี หากคุณเป็นวิศวกรที่ชอบความท้าทายเรียนรู้สิ่งใหม่, เคย reverse engineering อะไรซักอย่าง, สามารถทำงานเสร็จด้วยความเร็วกว่าคนทั่วไป หรือ นักออกแบบที่มีสัมผัสที่หกในการเข้าใจถึงคนใช้และทำงานแบบ pixel perfect เราอยากทำงานกับคุณ!

งานเราไม่เคยง่าย เพราะงานง่ายเรามักจะไม่ได้ทำ ฮาาาาาา ขอแค่ทีมของเราตั้งใจช่วยกันพยายามพัฒนา เรียนรู้ แก้ไขปัญหาไปด้วยกัน เรายินดีที่จะให้โอกาสคุณ ได้ทำทำงานเพื่อพัฒนาตนเองและประเทศ เรามั่นใจว่าคุณจะภูมิใจกับสิ่งที่ได้ทำและสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นให้กับประเทศไทยได้

---------------------------------------------------

Core Values ที่เราให้ความสำคัญ

Integrity ความซื่อสัตย์ มีคุณธรรม เพราะเราคือบริษัทที่มีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบรักษาเงินของลูกค้าทุกคน

Value Added สร้างคุณค่า ให้กับตัวเอง(หมั่นเรียนรู้ ฝึกฝน upskill/reskill) ให้กับลูกค้า(แก้ปัญหา ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ) ให้กับบริษัท

Efficiency ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ Do more with less เพราะทรัพยากรที่มี เวลา คน ทุนทรัพย์ เราจึงต้องทำให้ได้ผลลัพธ์มากที่สุดด้วยทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด

Responsibility รับผิดชอบต่อลูกค้า หน้าที่ ที่ได้รับมอบหมาย Timeline และ SLA

Respect ให้เกียรติ ทำให้ตัวเอง เพื่อนร่วมงานและลูกค้าเป็นที่ยอมรับ ดูแลและทำกับผู้อื่นในแบบที่ตัวเองอยากได้รับ

Contact

บริษัท ดิจิโอ (ประเทศไทย) จำกัด 972/1 อาคารวรสุบิน ชั้น4 ซอยโรงพยาบาลพระราม9 ถนนริมคลองสามเสน แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร 02-641-5170

Digio (Thailand) Co., Ltd. jobs

1 result

13 days ago

Full-Stack Developer

Entry-Level, Full time

ต่อรองเงินเดือนได้ Digio (Thailand) Co., Ltd. - กรุงเทพมหานคร