โลโก้บริษัท DailiTech

DailiTech

Information Technology

เดลิเทคเป็นบริษัทที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญการออกแบบและพัฒนาคลาวด์บน Amazon Web Services เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ Amazon Web Services มากกว่า 8 ปี รวมถึงเป็นพันธมิตรกับ Amazon Web Services ทางด้าน Consulting Partner บริษัทแรกในประเทศไทยในปีตั้งแต่ 2014 และส่งมอบความสำเร็จในการนำระบบขึ้นคลาวด์ให้กับองค์กรในทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร ประกันภัย โทรคมนาคม โรงงานอุตสาหกรรม และห้างร้านค้า

นอกจากนี้เดลิเทคเป็นพันธมิตรกับเทคโนโลยีทางด้านความปลอดภัย (Security) การวิเคราะห์ข้อมูลและฐานข้อมูล (Data Analytics and Database) การจัดการตัวตน (Identity Management) และการเฝ้าระวังทางด้านประสิทธิภาพของแอปพลิเคชั่น (Application Performance Monitoring) เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การใช้บริการ Amazon Web Services

ในการทำให้ประสบความสำเร็จในการนำระบบขึ้นคลาวด์ เดลิเทคจะช่วยคุณวาดเส้นทางทางด้านคลาวด์ (Cloud Journey) ให้เหมาะกับธุรกิจและองค์กรของคุณตั้งแต่การสร้างทีม การลดหนี้ทางด้านเทคนิค การทำให้แอปพลิเคชั่นทันสมัยขั้น และการสร้างนวัตกรรม

การทำงาน

เดลิเทคเป็นบริษัททางด้านให้คำปรึกษาทางด้านคลาวด์ ในแต่ละงานที่ได้รับจากลูกค้าจะมีความท้าทายและมีความสนุกในตัวงาน มีโจทย์ใหม่ให้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นโจทย์ทางด้านเทคนิคเช่นทางด้านเน็ตเวิร์ก ความปลอดภัย ด้านอินฟราสตรัคเจอร์ หรือความท้าทายในงานที่ไม่ได้เกี่ยวกับเทคนิค เช่นการจัดการโปรเจค การดูแลลูกค้า เป็นต้น

การเรียนรู้

เพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละคนสามารถประสบความสำเร็จในการทำงาน บุคลากรแต่ละคนได้รับการวางแผนในการเรียนรู้ในสายอาชีพควบคู่ไปกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ผ่านการทำงานของโปรเจคจริง การเรียนรู้จากพี่ๆ ทีมงาน การเรียนรู้จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือเรียนรู้ผ่านการอบรมออนไลน์ต่างๆ

รื่องสุขภาพ

สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำงานในเดลิเทค เรามีการตรวจสุขภาพประจำปีทุกปีเพื่อให้เราทุกคนสามารถเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงสุขภาพในทุกๆ ปี รวมถึงการฉีดวัคซีนที่จำเป็น มีประกันสุขภาพเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และประกันชีวิตหากเกิดเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้น นอกจากนี้หากเพื่อนๆ ในออฟฟิตมีชวนกันไปทำกิจกรรมออกกำลังกายเดลิเทคเราก็สนับสนุนเช่นกัน

สิ่งแวดล้อมในการทำงาน

สภาพแวดล้อมที่ทำงานเป็นสิ่งที่เดลิเทคให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เราจึงตัดสินใจตั้งอยู่ที่ตึก The Parq ที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและติดกับสวนเบญจกิติ สวนสาธารณะแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ในออฟฟิตเองทางอาคารได้มีการกรองฝุ่น PM2.5 การฆ่าเชื้ออากาศด้วยแสง UV และการเติมเต็มอากาศที่มีออกซิเจน เพื่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพที่ดีในการทำงาน

เลือกเส้นทางทำงานกับเดลิเทค -> https://www.dailitech.com/careers/ 

Contact

The Parq 6th Floor East Wing, 88 Ratchadaphisek Rd, Khlong Toei, Bangkok 10110 https://g.page/DailiTech?share