โลโก้บริษัท Course Square Co., Ltd.

Course Square Co., Ltd.

Information Technology

บริษัท คอร์สสแควร์ จำกัด Startup ที่จะช่วยให้การเรียนรู้ของคนไทยดีขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยีออนไลน์และประสบการณ์การศึกษาของเราที่สะสมมากว่า 10 ปี สู่การเป็นผู้พัฒนาระบบเรียนออนไลน์อย่างต่อเนื่องมากว่า 5 ปี เราจะช่วยให้ผู้สอนสามารถถ่ายทอดความรู้ผ่านทางโลกออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ และเต็มความสามารถ โดยที่ทิ้งงาน IT และงานหลังบ้านต่างๆ ไว้กับเรา (เหนื่อยยากแค่ไหนเราก็สู้นะ ^^) ส่วนผู้เรียนเราก็ช่วยให้ทุกคนเรียนออนไลน์ได้อย่างอิสระ ในทุกที่ และทุกเวลา (แม้แต่เวลากินข้าว เข้าห้องน้ำ เราก็ยังอยากให้เรียนนะ !!)

อยากรู้ว่าบรรยากาศใน office เราเป็นอย่างไร จะน่าทำงานแค่ไหน มาดู vlog เยี่ยมชมออฟฟิศได้ คลิก https://youtu.be/V4SpFkjd9Ec

เราเป็นบริษัท Startup ทางด้านการศึกษา (EdTech) เป็นทีมงานกันเอง ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมายเวลาทำงาน flexible สุดๆ ไม่ต้องปั๊มนิ้ว ยิงบัตรให้ยุ่งยาก ขนมนมเนยมีให้กินได้เรื่อยๆ มีปัญหาติดขัดก็มาคุยมาปรึกษากัน อยากให้งานออกมาดีจริงๆ นะ รู้แล้วก็อย่าช้า มาเจอหน้ากันหน่อย

ส่ง Resume มาได้ที่ info@coursesquare.co

Contact

บริษัท คอร์สสแควร์ จำกัด 520 อาคารนารัง เพลส ชั้นที่ 3 ซอยรัชดาภิเษก 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

Course Square Co., Ltd. jobs

0 results