โลโก้บริษัท Chomchobgroup Co., Ltd.

Chomchobgroup Co., Ltd.

Financial

ChomCHOB (ชมชอบ) เป็นบริษัท startup ที่ก่อตั้งมาจากแนวคิดที่ต้องการข้ามผ่านข้อจำกัดในระบบ Privilege โดยเฉพาะเรื่อง” แต้ม “ ในประเทศไทย เพื่อทำให้เรื่องการใช้แต้มสะสมที่กระจัดกระจายสามารถรวมกันได้ ทำให้เพิ่มมูลค่าได้มากขึ้นและนำไปใช้ได้ ซึ่งมีพันธมิตร เช่น ธนาคารต่างๆ บริษัทต่างๆ เป็นต้น กว่า 20 พันธมิตรที่เข้าร่วมและเปิดให้ใช้งานได้เรียบร้อยบนแพลตฟอร์มแอพพลิเคชั่น และเรายังพัฒนาแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่สุดเกี่ยวกับ Point Exchange เพื่อให้สามารถใช้งานได้กับพาร์ทเนอร์ในทุกๆแพลตฟอร์ม นอกจากนั้นแล้ว ทางบริษัทกำลังพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อรองรับการขยายตัวไปในระดับภูมิภาค อีกทั้งวางแผนที่จะใช้เทคโนโลยี เช่น Machine Learing, AI etc. ในการก้าวสู่ระดับโลก โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรที่เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียง

ChomCHOB (ชมชอบ) เราเป็นStartup ที่พร้อมจะช่วยผลักดันและพัฒนาทักษะต่างๆที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางด้านFintech และที่เกี่ยวข้อง รวมถึงทักษะความรู้ความสามารถที่นอกเหนือจากงานที่ทำ เพื่อให้ทีมมีทักษะติดตัวที่นอกเหนือจากงาน เพื่อพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นได้

ใน ChomCHOB (ชมชอบ) ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ทุกๆคนคือ "ทีมเดียวกัน" เราอยู่ร่วมกันและช่วยเหลือกันอย่าง"ครอบครัว" เพราะเราจะเติบโตไปด้วยกัน

รูปแบบการทำงานและวัฒนธรรมองค์กร

ChomCHOB เป็นองค์กรขนาดเล็ก ในส่วนนักพัฒนาก็มีแค่หลังบ้านที่ใช้ Node.js, หน้าบ้านเป็น React และโมบายล์ iOS, Android มีพนักงานทั้งหมดอยู่ 14 คนเท่านั้น การทำงานไม่มีกระบวนการให้ยุ่งยาก เน้นที่เป้าหมายเป็นหลัก นักพัฒนาสามารถออกแบบกระบวนการทำงานได้เอง รวมถึงกระบวนการต่างๆ จะไม่ยุ่งยากและค่อนข้างยืดหยุ่น (lean and flat) และเราเชื่อในการให้อิสระทางความคิดและการทำงานกับทุกคนในทีม ทุกคนได้เป็นเจ้าของงานของตัวเองเต็มที่ เมื่อได้รับมอบหมายงานเราพร้อมให้คุณได้สรรสร้างและทำมันขึ้นมาได้เลยเต็มที่ เพื่อที่คุณจะได้มีโอกาสในการคิดค้นวิธีการทำงานที่เหมาะและดีที่สุดด้วยตัวเอง แต่หากเจออุปสรรคหรือติดปัญหา ก็มีทีมพร้อมคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาอยู่เสมอ

สวัสดิการ

มีสวัสดิการพื้นฐานอย่างประกันกลุ่ม ประกันสังคม ส่วนปีหน้ามีแผนจะทำกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้ เวลาทำงานไม่กำหนด (flexible time) เพราะเน้นที่ผลลัพธ์ มีเลี้ยงข้าวเที่ยงทุกวันและเย็นเป็นบางวัน นอกจากนี้ยังสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการพัฒนาตัวเองของพนักงาน อย่างคอร์สออนไลน์, เวิร์คช็อปหรือเทรนนิ่งต่างๆ ด้วย

ที่บริษัทมี Play Zone ทั้งเกมคอนโซลและบอร์ดเกม มีพาไปเอ้าติ้งทุกปีโดยปีนี้เป็นปีแรกที่ไปต่างประเทศและหลังจากนี้คุณนทบอกว่าจะพาไปต่างประเทศทุกปี ส่วนของโบนัสนอกจากโบนัสประจำปีแล้ว ยังมีโบนัสพิเศษที่อิงจาก performance เพิ่มเติม โดยจะให้ในรูปแบบทั้งเงินและหุ้นด้วย

Contact

สาทรสแคว์ ชั้น16 98 ถนนสาทรเหนือ ยูนิต 1605-1606 แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500

Chomchobgroup Co., Ltd. jobs

0 results