โลโก้บริษัท Gentlewoman Co., Ltd.

Gentlewoman Co., Ltd.

Retail

เราคือ Gentlewoman เป็นแบรนด์ที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นผ่านๆ จากถุงผ้าของเรา ตอนนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างการขยายการเติบโต เราเป็นทีมเล็กๆ ที่อยากเล่นใหญ่ แต่การเล่นใหญ่จะต้องมีบุคลากรที่พร้อมจะโตแบบก้าวกระโดดไปด้วยกัน หากคุณเชื่อว่าการทำงานคือส่วนสำคัญของชีวิต และต้องการใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดา เราลองมาคุยกันดูเผื่อจะถูกใจกัน เรากำลังตามหาเพื่อนร่วมทีมที่มี passion อย่างแรงกล้าในเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ และถ้ามี passion เรื่องแฟชั่นด้วย จะอินมากขึ้น มีหัวใจแบบผู้ประกอบการและพร้อมจะลองผิดลองถูกไปในอุตสาหกรรมที่ไม่มีคำตอบที่แน่นอน ด้วยความที่เป็นทีมเล็ก เราต้องเป็นทีมที่เล็กพริกขี้หนู เราเปิดโอกาสให้ทุกคนเสนอไอเดียได้เต็มที่ ทุกคนมีอิสระในการทำงาน และรับผิดชอบขอบเขตงานและหน้าที่ของตน แล้วผลงานของคุณจะเป็นผลงานที่ทำให้เกิด impact อย่างแท้จริง

สถานที่ทำงาน : The Offices @ CentralWorld ชั้น 45 เราอยู่ชั้นบนสุดของตึก วิวคือดี มองเห็นถึงจังหวัดตรงข้าม ลงลิฟต์มาก็คือเป็น CentralWorld เลย ตรงนี้คงไม่ต้องอธิบายมาก

ตำแหน่งนี้เราไม่ได้กำหนดว่าต้องจบอะไรมา ถ้าอ่านแล้วว้าว อ่านแล้วใช่ รู้สึกคลิกกัน ลองสมัครมาได้เล้ยยยย

Contact

บริษัท เจนเทิลวูแมน จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขที่ 999/9 ห้องเลขที่ โอเอฟเอชเอช 4505 ชั้นที่ 45 อาคารดิออฟฟิศ เศสแอท เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Gentlewoman Co., Ltd. jobs

0 results